Dịch Vụ

Dịch vụ đa dạng và uy tín đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng

“One best worth a thousand worse” – một dự án hoàn hảo luôn tốt hơn một ngàn dự án lỗi. Với mỗi dự án do TPG168 phát triển, chúng tôi luôn tâm niệm và xem đó như là dự án tâm huyết của chính mình, với mong muốn mang lại thật nhiều giá trị và làm hài lòng khách hàng.

Nhu Cầu Của Quý Khách Là Gì?

Dịch vụ tư vấn miễn phí, cùng các gói sản phẩm được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. 

Thiết Kế Website

Dịch vụ tư vấn và thiết kế website cá nhân, website giới thiệu công ty, website bán hàng trực tuyến, website bán khóa học online và lớp học trực tuyến.

Quản Trị Website

Dịch vụ chỉnh sửa, chăm sóc, viết bài và quản trị website (sao lưu và bảo mật) tiết kiệm và hiệu quả dành cho doanh nghiệp và cá nhân.

Dịch Vụ Marketing

Tư vấn, thiết kế và xây dựng phễu data, hệ thống email marketing và quy trình tự động. Biến website của bạn trở thành cổ máy kiếm tiền 24/7.

Social Media

Dịch vụ chăm sóc fanpage, lên ý tưởng viết bài gồm nội dung và hình ảnh thiết kế chuyên biệt tùy vào ngành nghề.

Thương Mại Điện Tử

Nâng cấp website giới thiệu sản phẩm và bán hàng cơ bản thành website thương mại điện tử tự động với các kết nối cổng thanh toán online như MOMO, PayME, VNPay, VTCPay...

Dịch Vụ Khác

Nếu các gói dịch vụ trên chưa thể đáp ứng yêu cầu của quý khách. Hãy bấm vào đây và để lại lời nhắn, nếu bạn không tìm thấy dịch vụ mà mình quan tâm bên trên.

Khách Hàng Tiêu Biểu

Mỗi “va chạm” đều là nhân duyên, chúng tôi trân trọng và biết ơn tất cả khách hàng của mình đã tin tưởng và tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành các dự án của mình tốt nhất.

"TPG168 là đơn vị đáng tin cậy, không hề lùa gà"

Mình làm bên Digital Marketing và hoàn toàn không có kiến thức gì về website hay hosting hay domain gì cả. Bạn mình giới thiệu TPG168 cho và may mắn cho mình là đã xong dự án website của công ty mà không bị "lùa gà" như người khác.
K.H
Digial Marketing Executive

Bạn muốn khởi tạo dự án với chúng tôi?

Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp hoặc bấm nút bên cạnh để được giải đáp qua ứng dụng ZALO.

Lên đầu trang