Giới Thiệu

TPG168 Giải Pháp Số Cho Mọi Người

Với sự trải nghiệm, qua nhiều năm tháng, với khách hàng trong và ngoài nước, theo cách chuyên sâu cùng và đa dạng về mô hình kinh doanh, chúng tôi đã có dip thử nghiệm và đút kết được cho mình các giải pháp cực kỳ hiệu quả với tính thực chiến cao.

Chúng Tôi Là Ai

Chúng tôi là một đội nhóm gồm những  thành viên đã có kinh nghiệm làm việc từ 1-5 năm, hoặc nhiều hơn, trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng website, cung ứng các dịch vụ liên quan đến thương mại điện tử.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Tạo nên những sản phẩm website đẹp, đầy đủ tính năng theo yêu cầu của khách hàng, góp phần làm nên giá trị thương hiệu và sự thành công của khách hàng.

SEO đã trở thành một tiêu chí và là nhiệm vụ mà mỗi sản phẩm website phải có được và đảm bảo. Việc ý thức được tầm quan trọng của SEO và kinh nghiệm làm việc lâu năm giúp chúng tôi có cái nhìn toàn diện và định hướng nội dung giúp khách hàng một cách tốt nhất.

Với trải nghiệm của mình, chúng tôi hiểu thế nào là được tạo cơ hội và trao cơ hội trong cuộc sống. Vì vây, chúng tôi luôn mong muốn đào tạo ra thêm nguồn nhân lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và nền công nghệ thông tin Việt Nam.

Chúng Tôi Giỏi Việc Gì

Quy trình 6-Bước Vào Việc

Quy trình 6-Bước Vào Việc của TPG sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc hình dung về tiến độ, cũng như nhận thức đầy đủ hơn về trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên. Tùy vào yêu cầu của khách hàng và tính chất của dự án mà các bước này có thể được lược bỏ.

01.

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

02.

Gửi Báo Giá & Ký Hợp Đồng

03.

Xây dựng bản DEMO website theo yêu cầu của khách hàng

Thời gian hoàn tất của bước này thường từ 3-7 ngày làm việc đối với các dự án có tính năng, số lượng trang và nội dung vừa phải.

04.

Ghi nhận, sửa chữa, bổ sung, thay đổi thông tin hậu DEMO

05.

Hoàn thiện tính năng, sửa chữa bổ sung lần cuối trước khi bàn giao

06.

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Vì Sao Quý Khách Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của TPG

TPG thấu hiểu “nỗi đau” của quý khách hàng, và đặt mục tiêu làm hài lòng các khách hàng.

Giá trị cốt lõi của bất kỳ một tổ chức nào vẫn luôn là còn người. TPG tự hào là nơi có được một đội ngũ gồm những con người đầy nhiệt huyết và tài năng.

Đã lần nào quý khách có trải nghiệm “tệ hại” khi gặp phải các đối tác thiết kế website thiếu trách nhiệm? Chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng. Chúng tôi cam kết làm hết sức mình để mang đến cho quý khách thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả công việc. 

Ngoài đội ngũ nhân viên chính giàu kinh nghiệm, TPG luôn có sẵn các Cộng tác tiên, các Freelancer sẵn sàng vào việc 24/7 với chi phí tiết kiệm nhất.

Bất cứ yêu cầu nào của quý khách hàng, dù là nhỏ nhất, vẫn luôn được chúng tôi hỗ trợ tận tình.

Con Số Mơ Ước

Trong năm 2022, TPG168 mơ ước và đặt mục tiêu có được 100 Khách hàng hài lòng…

1
Khách Hàng Hài Lòng
100
Dự Án Hoàn Thành
1
Vinh Danh
1 K+
Dòng Lệnh Code

Bạn muốn khởi tạo dự án với chúng tôi?

Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp hoặc bấm nút bên cạnh để được giải đáp qua ứng dụng ZALO.

Scroll to Top