Một landing page khác: Lê Văn Cương – Bậc Thầy Sân Khấu

Nhận được nhắn của anh khách quen, “alo anh ơi, hosting của em bên kia hết rồi, chẳng còn truy cập được nữa và chỉ còn mỗi domain. Anh dựng lại giúp em với”.

Vẫn như mọi khi, nhận một yêu cầu khác từ Lê Văn Cương – Người Làm Nghề Chia Sẻ, vẫn là yêu cầu chung chung gồm một file Word chứa nội dung chương trình duy nhất.

Ok, got it! Mở VPS của anh khách lên và trỏ ngay domain bacthaysankhau.com về cùng hosting với levancuong.com. Sẽ áp dụng giải pháp multidomain mapping domain bacthaysankhau.com vào để tận dụng chung resource của hệ thống của sẵn. Chẳng tốn thêm xu nào chi phí cho anh khách.

Việc còn lại chỉ là tìm xem có template nào có sẵn phù hợp không. Không may là dạng content kiểu này thì khó mà có cái có sẵn phù hợp, giờ mà đòi anh khách viết theo template có sẵn thì biết là anh ta cũng không có thời gian đâu. Thôi thì làm chuyến “tàu nhanh” giúp khách quen, lướt qua vài mẫu lấy ý tưởng rồi ráp ráp, chỉnh chỉnh… bật qua bật lại giữa desktop, tablet và mobile để kiểm tra responsive và hiển thị.

Sau một ngày thì cũng có hàng để bàn giao. “Ok xuất sắc quá anh ơi, biết ơn anh”.

Combo Astra Pro license lifetime và full bộ Astra plugin + Elementor Pro.

Một landing page khác: Lê Văn Cương - Bậc Thầy Sân Khấu
Lên đầu trang